Cho thuê nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng, Cửa cuốn, cửa kéo, cửa cổng trượt tự động, Xây dựng nhà xưởng, công ty xây dựng lắp đặt cơ khí

Công ty xây dựng nhà xưởng, Công ty sản xuất lắp đặt cửa cuốn cửa kéo cổng trượt tự động, Công ty xây dựng nhà xưởng, công ty xây dựng cơ khí chuyên nghiệp

Sản phẩm tiêu biểu
Thống Kê Truy Cập
thong-ke Đang online: 0
thong-keHôm nay: 0
thong-ke Hôm qua: 0
thong-ke Tuần này: 0
thong-ke Tuần trước: 0
thong-ke Tháng này: 0
thong-ke Tháng trước: 0
thong-keTất cả: 0

Tu-van-thiet-ke-thi-cong-nha-xuong
Tư vấn thiết kế thi công nhà xưởng

Công ty tnhh Minh Khải Group chuyên tư vấn thiết kế và thi công nhà xưởng - xí nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư ,công nhân và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp cho quý khách hàng hoàn thiện ý tưởng xây dựng hạ tầng cùng cơ sở vật chất cho doanh nghiệp mình.

Tu-van-thiet-ke-lap-dat-co-khi-cong-ngiep-tron-goi
Tư vấn thiết kế lắp đặt cơ khí công ngiệp trọn gói

Dịch vụ tư vấn thiết kế & lắp đặt cơ khí trọn gói gồm:  Tư vấn xây dựng nhà xưởng, lắp đặt hệ thống máy móc trang thiết bị phục vụ sản xuất, thiết kế lắp đặt hệ thống dây chuyền sản xuất theo yêu cầu, xây dựng hệ thống xử lý chất thải, khí thải công nghiệp cho các doanh nghiệp.

Thiet-ke-lap-dat-he-thong-day-truyen-san-xuat-theo-yeu-cau
Thiết kế lắp đặt hệ thống dây truyền sản xuât theo yêu cầu

Tư vân lắp đặt hệ thống dây chuyền sản xuất khép kin theo yêu cầu của từng doanh nghiệp với những loại ngành nghề sản xuất khác nhau, Chúng tôi là một đơn vị tiên phong có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực xây dựng, lắp đặt dây chuyền sản xuất cho doanh nghiệp.

Thi-cong-sua-chua-san-lap-cac-hang-muc-cong-trinh
Thi công sửa chữa san lấp các hạng mục công trình

Dịch vụ thi công san lấp - sửa chữa các hạng mục công trình xây dựng, Với một đội ngũ công nhân, kỹ sư cùng dàn máy móc hiện đại, Minh Khải Group tự tin khi thực hiện các dự án mang tầm cỡ, Luôn đảm bảo uy tín và đúng tiến độ thi công cùng chất lượng công việc sau khi hoàn thành.

Dich-vu-kinh-doanh-nha-xuong-kho-bai
Dịch vụ kinh doanh nhà xưởng kho bãi

Sở hữu một hệ thống gồm các Nhà xưởng, kho bãi chứa... Chúng tôi sãn sàng cho thuê, hoặc mua bán, sang nhượng các loại nhà xưởng sản xuất, kho chứa hàng hóa, bãi đậu xe, bãi chứa hàng... Quý khách có thể liên hệ với Minh Khải group qua số điện thoại: 0908 42 41 68 để được tư vấn cụ thể.

Thi-cong-mat-bang-nha-xuong--van-phong-----bang-chat-phu-gia-be-tong-phu-be-mat
Thi công mặt bằng nhà xưởng, văn phòng..., bằng chất phụ gia bê tông phủ bề mặt

Sử dụng máy móc công nghệ hiện đại trong việc thi công mặt bằng nhà xưởng văn phòng, bãi đậu xe..... Chúng tôi còn sử dụng các chất phụ gia bê tông phù hợp cho mỗi dự án trong quá trình làm để công trình thêm tính thẩm mỹ - bền đẹp và giúp bảo vệ môi trường sống chung quanh.

Danh-bong-tang-cung-san-be-tong
Đánh bóng tăng cứng sàn bê tông

Đánh bóng sàn bê tông, mài bóng bê tông hoặc đánh bóng tăng và tăng cứng sàn bê tông là một cụm từ mô tả quá trình làm cho sàn bê tông từ sần sùi trở nên láng mịn cứng và sang trọng hơn. Hiện nay trên thế giới có rất nhiều công nghệ mài bóng sàn bê tông được áp dụng triệt để trong quá trình thi công hoàn thiện xây dựng. Công ty tnhh Minh Khải Group là một đơn vị chuyên thi công đánh bóng sàn bê tông - Tăng cứng sàn bê tông sử dụng công cụ máy móc mài hiện đại áp dụng chặt chẽ các quy trình đặc biệt để khắc phục các khuyết điểm của bê tông, sau đó tiến hành mài làm cho bê tông trở nên chắc sáng và láng mịn.


Trang:
Thông tin đang được cập nhật
Thông tin đang được cập nhật
Thông tin đang được cập nhật
Chat Zalo