Cho thuê nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng, Cửa cuốn, cửa kéo, cửa cổng trượt tự động, Xây dựng nhà xưởng, công ty xây dựng lắp đặt cơ khí

Công ty xây dựng nhà xưởng, Công ty sản xuất lắp đặt cửa cuốn cửa kéo cổng trượt tự động, Công ty xây dựng nhà xưởng, công ty xây dựng cơ khí chuyên nghiệp

Sản phẩm tiêu biểu
Thống Kê Truy Cập
thong-ke Đang online: 8
thong-keHôm nay: 52
thong-ke Hôm qua: 424
thong-ke Tuần này: 3,061
thong-ke Tuần trước: 1,668
thong-ke Tháng này: 11,512
thong-ke Tháng trước: 13,248
thong-keTất cả: 98,105

Gioi-thieu-Minh-Khai-Group
Giới thiệu Minh Khải Group

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cơ khí xây dựng, có nhiều năm kinh nghiệm và đã thi công rất nhiều các công trình xây dựng cơ khí, xây dựng, lắp đặt cơ khí cho các công trình công nghiệp và sản xuất các sản phẩm trong ngành cơ khí: khung kèo, xà gồ thép, các công cụ xây dựng,.. Ngoài ra còn hoạt động mạnh trong lĩnh vực Mua Bán - Cho thuê Nhà Xưởng - Kho Bãi. Công Ty TNHH Minh Khải Group cam kết mang đến cho Quý Khách sự hài lòng về những sản phẩm và dịch vụ của Công ty với chất lượng tốt nhất theo mục tiêu chính sách chất lượng "Chuyên nghiệp - Chất lượng - Đúng hẹn". Chúng tôi rất mong sẽ có nhiều cơ hội hợp tác và phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Tam-nhin-va-su-menh
Tầm nhìn và sứ mệnh

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Công Ty tnhh Minh Khải Group phấn đấu trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng - thiết kế lắp đặt và xây dựng cơ khí trọn gói, mua bán cho thuê nhà xưởng kho bãi, có uy tín và vị thế trên thương trường; xây dựng thành công các hệ thống cung cấp - sản xuất cùng dịch vụ tiêu biểu, góp phần nâng cao hiệu quả trong hoạt động sản xuất - kinh doanh của các đối tác, doanh nghiệp.

Ho-so-nang-luc-cua-chung-toi
Hồ sơ năng lực của chúng tôi

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng cơ khí, Minh Khải Group Tiền thân là công ty cổ phần đầu tư và xây dựng cơ khí minh khải xin được gửi đến quý khách hàng những mẫu tiêu biểu mà chúng tôi đã thi công và bàn giao.


Trang:
Thông tin đang được cập nhật
Thông tin đang được cập nhật
Thông tin đang được cập nhật
Chat Zalo