Cho thuê nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng, Cửa cuốn, cửa kéo, cửa cổng trượt tự động, Xây dựng nhà xưởng, công ty xây dựng lắp đặt cơ khí

Công ty xây dựng nhà xưởng, Công ty sản xuất lắp đặt cửa cuốn cửa kéo cổng trượt tự động, Công ty xây dựng nhà xưởng, công ty xây dựng cơ khí chuyên nghiệp

Sản phẩm tiêu biểu
Thống Kê Truy Cập
thong-ke Đang online: 5
thong-keHôm nay: 40
thong-ke Hôm qua: 628
thong-ke Tuần này: 2,530
thong-ke Tuần trước: 3,450
thong-ke Tháng này: 18,253
thong-ke Tháng trước: 14,468
thong-keTất cả: 113,644
Trang chủ / Giới thiệu / Giới thiệu Minh Khải Group

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cơ khí xây dựng, có nhiều năm kinh nghiệm và đã thi công rất nhiều các công trình xây dựng cơ khí, xây dựng, lắp đặt cơ khí cho các công trình công nghiệp và sản xuất các sản phẩm trong ngành cơ khí: khung kèo, xà gồ thép, các công cụ xây dựng,.. Ngoài ra còn hoạt động mạnh trong lĩnh vực Mua Bán - Cho thuê Nhà Xưởng - Kho Bãi. Công Ty TNHH Minh Khải Group cam kết mang đến cho Quý Khách sự hài lòng về những sản phẩm và dịch vụ của Công ty với chất lượng tốt nhất theo mục tiêu chính sách chất lượng "Chuyên nghiệp - Chất lượng - Đúng hẹn". Chúng tôi rất mong sẽ có nhiều cơ hội hợp tác và phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Gioi-thieu-Minh-Khai-Group

Lịch sử hình thành: Công ty tnhh Minh Khải Group có tiền thân là Công Ty CP Đầu Tư & Xây Dựng Cơ Khí Minh Khải (Được thành lập và đi vào hoạt động tháng 09/2013 với Nghành nghề kiến thiết và xây dựng). Hiện nay do nhu cầu mở rộng thị trường ra các lĩnh vực khác và nhằm mục địch phát triển chuyên sâu vào các ngành nghề phổ biến cấp thiết hiện nay như :  Tư vấn thiết kế xây dựng cơ khí, Tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng, Cho thuê - Mua bán các loại nhà xưởng, kho bãi.. Chính vì thế Công Ty TNHH Minh Khải Group được thành lập nhằm mụcđích đi sâu vào hoạt động & phát triển các dịch vụ hiệu quả hơn.

Chúng tôi, với đội ngũ Kỹ sư - Công nhân giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao trong lĩnh vực xây dựng cơ khí chế tạo, Công Ty TNHH Minh Khải Group rất hân hạnh được hỗ trợ và mang đến Quý khách các sản phẩm - dịch vụ chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, là người đồng hành tin cậy của quý khách hàng, Ban điều hành công ty và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Minh Khải Group chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giá trị gia tăng nhiều nhất.

Sơ đồ tổ chức công ty tnhh Minh Khải Group.

 

- Các Lĩnh vực hoạt động tiêu biểu hiện nay của chúng tôi gồm:

+ Cho thuê - Mua Bán Nhà xưởng, Kho bãi...

+ Thiết kế thi công các hạng mục công trình nhà xưởng, nhà ở, văn phòng.

+ Thiết kế thi công xây dựng công nghiệp.

+ Thiết kế thi công lắp đặt cơ khí trọng gói và theo yêu cầu.

+ Cung cấp và thiết kế sản xuất các sản phẩm cơ khí như: Cổng, cửa, vách ngăn, xà gồ,.. và các phụ kiện xây dựng khác.

- THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI :

- CÔNG TY TNHH MINH KHẢI GROUP

- Hotline: 0908 42 41 68

- Email: congtyminhkhaigroup@gmail.com

- Hệ thống website: www.minhkhaigroup.com - www.minhkhaigroup.com.vn - www.minhkhaigroup.vn - www.minhkhaigroup.net

- Địa chỉ: - 68 Đường Trường Chinh, Tx. Phú Mỹ, BRVT, VN.

                 - Số 57 Nguyễn Văn Linh, Kp. Quảng Phú, P. Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, VN.

 


 


Thông tin đang được cập nhật
Thông tin đang được cập nhật
Thông tin đang được cập nhật
Chat Zalo