Cho thuê nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng, Cửa cuốn, cửa kéo, cửa cổng trượt tự động, Xây dựng nhà xưởng, công ty xây dựng lắp đặt cơ khí

Công ty xây dựng nhà xưởng, Công ty sản xuất lắp đặt cửa cuốn cửa kéo cổng trượt tự động, Công ty xây dựng nhà xưởng, công ty xây dựng cơ khí chuyên nghiệp

Sản phẩm tiêu biểu
Thống Kê Truy Cập
thong-ke Đang online: 7
thong-keHôm nay: 122
thong-ke Hôm qua: 628
thong-ke Tuần này: 2,612
thong-ke Tuần trước: 3,450
thong-ke Tháng này: 18,335
thong-ke Tháng trước: 14,468
thong-keTất cả: 113,726
Trang chủ / Danh mục cửa / Cửa nhôm kính

Sản xuất và phân phối lắp đặt các loại cửa nhôm kính ở Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận, Sản xuất thiết kế các loại cửa sắt nhôm kính, cửa nhôm kính xingfa cao cấp các loại, đặt làm cửa nhôm kính theo công trình và nhu cầu của từng khách hàng. Quý khách hàng đang sống và làm việc tại Vũng Tàu? Quý khách đang muốn tìm đơn vị thi công cửa nhôm kính xingfa giá rẻ ngay tại Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu? Hãy liên hệ với Công Ty Tnhh Minh Khải Group có trụ sở chính ngay tại Thị Xã Phú Mỹ - BRVT,  Chúng tôi là công ty cơ khí chuyên thi sản xuất thi công lắp đặt cửa nhôm kính xingfa cao cấp tại Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận.

Ngày nay với việc rừng càng ít đi, tỷ lệ gỗ quý hiếm cũng dần biến mất khỏi màu xanh của bạt ngàn, Tại những  địa danh phồn vinh mà ngày nào đồ gỗ còn được ưa chuộng đến nay hầu hết được  thay thế bằng những vật liệu như nhôm kính, nhôm, sắt,... Không chỉ giá thành rẻ và dễ dàng chế tạo lắp đặt hơn các loại sản phẩm khác, Nhôm kính đang ngày càng được ưa chuộng không chỉ ở  thành thị mà còn ở nông thôn.

Sản phẩm nhôm kính thông thường nhẹ hơn gỗ và sắt, độ bền và chống oxi hóa cao hơn sắt, giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều lần so với gỗ, chính vì thế mà hiện nay hầu hết các tòa nhà cao ốc đều dùng nhôm kính làm sản phẩm chính.

Tại vũng tàu có khá nhiều công ty lớn nhỏ thi công trong lĩnh vực nhôm kính, tuy nhiên quý khách hàng có tha hồ sự lựa chọn các đơn vị đê thi công làm nhôm kính cho mình. Minh Khải Group là một đơn vị tiêu biểu trong lĩnh vực thi công sản xuất các hạnh mục nhôm kính xingfa, cửa sắt, lan can, cầu  thang kính..

Cũng là một công ty có thâm niên trong ngành cơ khí chính vì thế Minh Khải Group luôn được khách hàng lựa chọn đầu tiên để thi công những hạng mục nhôm kính. Các sản phẩm tiêu biểu của Minh Khải Group như: Cửa nhôm kính xingfa tại vũng tàu, cửa cuốn, cửa sắt nhôm kính, cổng sắt, cổng xếp,....

Quý khách hàng đang ở Vũng Tàu khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm cửa nhôm kính xingfa giá rẻ hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ kịp thời.

CÔNG TY TNHH MINH KHẢI GROUP

Địa chỉ: - 68 Đường Trường Chinh, Tx. Phú Mỹ, BRVT, VN.

              - 57 Nguyễn Văn Linh, Kp. Quảng Phú, P. Phú Mỹ, Tx. Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, VN

Hotline: 0908 42 41 68

Điện Thoại : 0254 39 222 92 - 0254 39 21 992

Email: mk@minhkhaigroup.com

Website: www.minhkhaigroup.com

- Thiết kế xây dựng nhà xưởng, Thiết kế  xây dựng lắp đặt cơ khí trọn gói...

- Tư vấn sản xuất, thi công nhôm kính xingfa,...

- Mua bán, Cho thuê nhà xưởng, Nhà kho, Bãi chứa...


 


Thông tin đang được cập nhật
Thông tin đang được cập nhật
Thông tin đang được cập nhật
Chat Zalo